Follow my blog with Bloglovin febbit หาบิทคอยน์ฟรี และ เว็บหาบิทคอยน์ฟรี ไม่ต้องลงทุน ~ สร้างรายได้ออนไลน์ l ทำงานผ่านเว็บ l SecondJobMoney l

เว็บสร้างรายได้ออนไลน์แนะนำ

หาบิทคอยน์ฟรี Bitcoin & Bitcoin Games 2022 : รวมเว็บเคลมบิทคอยน์ฟรี 2022 และ เว็บบิทคอยน์เกมส์

Bitcoin 2022 : รวมเว็บเคลมบิทคอยน์ฟรี 2022 สำหรับสายขยัน จริงๆไม่จำเป็นต้องนั่ังเฝ้ารอเคลมบิทคอยน์ก็ได้นะครับเดวจะหงุดหงิดเอาว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาเคลมสักที แค่แวะดูแล้วก็ซื้อของเหมือนเราเดินในถนนคนเดินอ่ะครับ แต่ในถนนคนเดินเราซื้อของใช่มั้ย เว็บเคลมบิทคอยน์ก็เหมือนกันครับเวลาเราเล่นเกส์ดูหนังฟังเพลงอยู่หน้าจอคอมเราก็ไปแวะเข้าไปเว็บเคลมบิทคอยน์กันสักหน่อย...
Share:

Google Adsense

febbit หาบิทคอยน์ฟรี และ เว็บหาบิทคอยน์ฟรี ไม่ต้องลงทุน

          febbit รายได้เสริมผ่านเน็ตเว็บเคลมบิทคอยน์ฟรี (Bitcoin Game) หาบิทคอยน์ฟรีหรือเก็บบิทคอยน์ฟรีไม่ต้องลงทุนด้วยการทำเหมืองบิทคอยน์จำลอง เพื่อนๆคงจะหาเก็บบิทคอยน์สายฟรี (Free Bitcoin) มามากมายเลยทีเดียวเว็บเคลมสายฟรีหาบิทคอยน์ฟรีโดยไม่ต้องลงทุนก็มีเคลมแบบไม่จำกัดเวลา เคลมทุกๆ 1นาที , 2นาที , 3นาที , 5นาที , 30นาที บ้างเคลมรายชั่วโมงหรือบางเว็บอาจจะเคลมรายวันไปเลยก็มีสำหรับในตอนนี้ febbit ก็เป็นเว็บเคลมบิทคอยน์สายฟรีแนวบิทคอยน์เกมส์ (Mining game) อีกเว็บหาบิทคอยน์ฟรีเว็บหนึ่งที่ผมต้องแนะนำ! 


เว็บนี้สามารถเก็บบิทคอยน์ฟรีและหาบิทคอยน์ฟรีได้ทุกๆ 1 ชั่วโมง ต่อ 10 satoshi แต่ถ้าหากเพื่อนๆสามารถอัพเลเวลขึ้น บวกกับอัพเกรดชิป 
ในการทำเหมืองบิทคอยน์เกมส์แบบจำลอง (Bitcoin mining game) เราก็จะเก็บบิทคอยน์ได้มากกว่า 10 satoshi ต่อ 1 ชั่วโมงครับ เอาง่ายๆก็คือยิ่งเลเวลเยอะและอัพเกรดชิปมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเก็บบิทคอยน์ได้เยอะขึ้นเรื่อยๆตามลำดับส่วนขั้นต่ำในการถอนบิทคอยน์ (Minimum bitcoin withdrawal) ออกจาก febbit นั้น อยู่ที่ 1,000 satoshi ถอนเข้ากระเป๋า FaucetHub เว็บนี้โอนไวมากครับไม่ถึง 3 นาที เราก็จะได้บิทคอยน์ฟรี (Bitcoin Free) เข้ากระเป๋ากันแล้วล่ะครับ ต่อจากนี้หาบิทคอยน์ฟรีก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปพูดถึงวิธีการสมัคร febbit ก็ไม่ยากครับ เพียงแค่เพื่อนๆมี Google Account ก็สามารถใช้ในการสมัคร febbit เพื่อหาบิทคอยน์ฟรีได้เลยครับ ส่วนวิธีเก็บบิทคอยน์ฟรีโดย febbit เดี๋ยวเราไปดูกันครับเมื่อเราเข้ามาหน้าแรก febbit.com หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้ครับคลิก PLAY NOW ต่อด้วย Sign in ด้วย Google Acount 


และแล้วเราก็มาถึงเหมือนแร่ขุดบิทคอยน์ วิธีทำให้น้องกบขุดบิทคอยน์ให้เราก็ไม่ยากเลยครับ ก่อนอื่นคลิกคูลดาวน์ (Cool down) เพื่อรีเซ็ทค่าความร้อนในการขุดหรือทำให้น้องกบหายเหนื่อย แล้วทำการเดินหน้าขุดบิทคอยน์ต่อไปครับ ทุกๆ ครั้งที่เราคลิกคลูดาวน์ Cool down ที่รถเข็ญก็จะได้รับ xp+1 , xp+10 
ต่อไปคลิกสายฟ้า เพื่อเพิ่มพลังงานแบตเตอรี่ของน้องกบในการขุดบิทคอยน์ครับ และทุกๆ ครั้งเมื่อเราคลิกเพิ่มแบตเตอรี่จะได้รับ xp+1 , xp+10 เช่นกัน ในบางครั้งอาจจะได้ของรางวัลด้วยนะ 
ส่วน (Collect) คือการเก็บบิทคอยน์ฟรีทุกๆ 1 ชั่วโมง จะได้บิทคอยน์มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับเลเวลน้องกบนะครับ อ้อ! อย่าลืมกดมอง (View) ดูโฆษณา 15 วินาที เพื่อรับ satoshi x2 ด้วยนะ อย่าเผลอไปกดยกเลิก (Cancel) เชียวล่ะไม่งั้นเราก็จะอดรับ satoshi x2 นะครับผม แล้วเราก็จะได้รับรางวัลคือเครดิต Credit (CR) , บิทคอยน์ Satoshi (SAT) , เพชร Febbit (FBT)  กี่ satoshi ก็ว่ากันไปตามระดับเลเวล และค่าประสบการณ์ Experience (XP) 
ง่ายใช่มั้ยล่ะครับ คลิกเก็บแบบนี้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเลเวลก็จะอัพแล้วเราก็จะได้เก็บบิทคอยน์ (Claim Bitcoin) มากขึ้นเรื่อยๆ เก็บทีละเล็กทีละน้อยเดี๋ยวก็ถอนบิทคอยน์ออกได้แล้วล่ะครับ

หลักฐานการถอนบิทคอยน์


febbit withdrawal อัพเดทถอนบิทคอยน์ 1171 satoshi 21-2-62


สมัคร febbit คลิกที่นี่


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โฆษณากูเกิล

ตามหาบทความสร้างรายได้ออนไลน์

โฆษณาจาก Google

Powered by Google Translate

เยี่ยมชมแฟนเพจสร้างรายได้ออนไลน์

ผู้เข้ามาศึกษาบล็อกสร้างรายได้ออนไลน์

โฆษณากูเกิล

บทความสร้างรายได้ออนไลน์ยอดฮิต

เว็บสร้างรายได้ออนไลน์แนะนำ

Google Adsense